Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer chi tiết nhất Update 2023

Đăng ký tài khoản Payoneer dùng để nhận các khoản thanh toán từ quốc tế một cách nhanh chóng tiện lợi được rất nhiều người sử dụng hiện nay để thay thế cho paypal vì chi phí rẻ hơn và ít bị giới hạn hơn paypal.

Bây giờ thì việc nhận thanh toán từ quốc tế rất đơn giản và nhanh chóng chỉ cần 30 phút đăng ký tài khoản Payoneer là có thể dùng để nhận các khoản thanh toán từ quốc tế và rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Payoneer được đứng sau bởi các ông lớn trên thị trường quốc tế như Amazon, Teespring/ Viralstyle/ Teechip/ Sunfrogshirt/ Teezily, ClickBank, CJ/ Linkshares/ Shareasale, Airbnb, Fiverr/ Upwork… và hơn 3.500 đối tác khác nên gần như bạn kiếm tiền online ở đâu cũng dùng được tài khoản Payoneer để nhận tiền.

Khi đăng ký tài khoản bình thường bạn sẽ không nhận được phần thưởng nào cả, nhưng nếu đăng ký qua link giới thiệu của mình bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Payoneer và Nhận 25$ ngay!

Điều kiện để bạn nhận được 25$ khuyến mãi là phải nhận được khoản thanh toán >=1000$ từ đối tác bất kỳ của Payoneer. Số tiền 25$ này sẽ tự động thêm vào tài khoản tầm 1 – 2 tuần nếu đáp ứng được điều kiện. Dân làm MMO hay kinh doanh lâu dài thì sẽ cán mốc nhận được khoản thanh toán từ Payoneer sớm thôi. Good luck.

Khi đăng ký tài khoản Payoneer thì hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm.

Hướng dẫn cách đăng ký Payoneer

Bước 1: Truy cập link Đăng ký Payoneer và Nhận 25$ ngay! và nhấp chọn vào Đăng ký & Nhận $25*

Bước 2: Chọn nhu cầu phù hợp khi đăng ký bạn là ai là Người làm tự do, nhà bán hàng, Marketer Aff, hay cá nhân.

Sau đó chọn đăng ký

Bước 3: Điền thông tin cá nhân như yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC

Điền thông tin nhận mã xác thực sau đó nhấn tiếp tục

Chú ý:

  • Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 Người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.

  • Địa chỉ: ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống (không dấu) để Payoneer có thể ship thẻ về cho bạn sau này, địa chỉ gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.

  • Mã bưu chính / Zip: bây giờ là 6 số, xem thêm danh sách Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam.

  • Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC

Lưu ý: CMND bị ghi sai thì tài khoản sẽ bị khóa. Mật khẩu đảm bảo an toàn ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số.

Bước 5: Điền thông tin còn lại và gửi hoàn tất

Lưu ý: Nhập thông tin bằng tiếng anh hoặc tiếng việt không dấu. SWIFT / BIC: Tham khảo danh sách này.

Khi đăng ký liên kết ngân hàng xong bạn sẽ chờ bộ phận hỗ trợ bên Payoneer xác nhận và xác thực thông tin. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ để xem tiến độ xác thực của tài khoản. Và bạn cũng nhận được một email chứ tài khoản đăng nhập Payoneer bao gồm email và mật khẩu. Và sau khi đăng ký và đăng nhập bạn có thể được yêu cầu nhập thêm câu trả lời của 2 câu hỏi bí mật để tăng cường bảo mật bạn nhớ lưu lại các câu hỏi và đáp án này nhé.