Chia sẻ mã giảm giá TinoHost giảm 30% Hosting, VPS Update 11-2023

Bạn đang cần tìm mã giảm giá TinoHost để tiết kiệm chi phí khi xây dựng website, blog cá nhân. Thì đây là bài viết không thể bỏ qua đối với những ai đang quan tâm về dịch vụ hosting tại TinoHost. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho mình 1 mã giảm giá TinoHost xịn sò nhé.

Đánh giá đôi chút về Tino Host

Tino Host là công ty cổ phần tập đoàn Tino chuyên cung cấp các dịch vụ Hosting, Tên Miền, Cloud Server, VPS, Giải pháp phần mềm. Cho doanh nghiệp và cá nhân với chi phí phù hợp tại Việt Nam.

Đội ngũ TinoHost với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, wordpress. Và dịch vụ liên quan đến website. Mặc dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực hosting từ tháng 5/2019 nhưng Hosting Tino được cộng đồng đón nhận sử dụng và đánh giá khá cao. Blog mình hiện tại cũng đang sử dụng hosting của Tino.

Hosting Tino có tốt không

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ hosting tại Tino mình thấy hosting và bộ phận support tại Tino rất tốt có hôm mình bị lỗi kỹ thuật vào lúc khuya gửi ticket thì bộ phận hỗ trợ vẫn xử lý rất nhanh.

Đánh giá nhu cầu sử dụng và chọn gói

Trước khi chọn gói dịch vụ cũng như khuyến mãi các bạn nên đọc qua các chia sẻ sau đây để chọn được gói Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Tino nhé!

Cá nhân nếu bạn có nhu cầu tạo website, blog nhỏ dưới 100.000 Traffic mỗi tháng thì có thể cân nhắc sử dụng các gói Cloud HostingChi phí của các gói này giao động từ 9k đến 209k mỗi tháng. Tùy vào dung lượng của website các bạn mà chọn gói phù hợp từ CH – SSD 100MB đến CH – SSD 8GB. Các gói này đều có các tính năng SSL miễn phí, tự động quét mã độc, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, tên miền phụ không giới hạn, băng thông không giới hạn, FTP/MySQL/Email không giới hạn. . .

Doanh Nghiệp có nhu cầu tạo website kinh doanh online yêu cầu cao về bảo mật, chất lượng, tốc độ thì nên cân nhắc sử dụng các gói BUSINESS HOSTING EPYC. Chi phí các gói này giao động từ 339k – 919k mỗi tháng. Tùy vào nhu cầu chứa dữ liệu nhiều hay ít của doanh nghiệp mà chọn gói cho phù hợp từ BH EPYC 20GB đên BH EPYC 120GB. Các gói này đều có các tính năng SSL miễn phí, tự động quét mã độc, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, tên miền phụ không giới hạn, băng thông không giới hạn, FTP/MySQL/Email không giới hạn, File Usage không giới hạn. . .

Mã giảm giá TinoHost

Mã code khuyến mãi 30%: TINOHB30

Hãy nhập mã code sau: CODE10TINO để được ưu đãi giảm 10% cho tất cả các dịch vụ Host SSD 1 GB, Host SSD 2 GB, Host SSD 4 GB, Host SSD 6 GB, Host SSD 8 GB, Host SSD 10 GB, VPS 20 GB SSD, VPS 30 GB SSD, VPS 50 GB SSD, VPS 80 GB SSD, VPS 100 GB SSD, VPS 150 GB SSD, SSD SEO 5 IP, SSD SEO 10 IP, SSD SEO 15 IP, Business SSD 10 GB, Business SSD 20 GB, Business SSD 40 GB, WP Stater, WP Pro, WP Deluxe, Alpha, Omega, VPS Lite A, VPS Lite B, VPS Lite C tại TinoHost.

Hướng dẫn mua Hosting Tino và áp mã giảm giá

Bước 1: Truy cập TinoHost và chọn gói dịch vụ cần mua (bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua gói Cloud Hosting)

Giao diện trang chủ TinoHost
Giao diện trang chủ TinoHost

Bước 2: Chọn gói bạn muốn mua và bấm mua ngay

Các gói Cloud Hosting tại TinoHost
Các gói Cloud Hosting tại TinoHost

Bước 3: Sau đó chọn vào mục “Tôi sẽ sử dụng tên miền hiện có và cập nhật nameservers của tôi” và nhập domain sẽ dùng và bấm sử dụng.

Chọn domain sử dụng khi đăng ký hosting Tino
Chọn domain sử dụng khi đăng ký hosting Tino
Chọn thời gian thanh toán Hosting
Chọn thời gian thanh toán Hosting

Bước 4: Chọn gói thanh toán trong bao lâu 1 tháng, 3 tháng hoặc có thể 36 tháng mua kỳ hạn càng lâu thì chi phí càng rẻ. Sau đó bấm tiếp tục

Nhập mã giảm giá Hosting Tino
Nhập mã giảm giá Hosting Tino

Bước 5: Nhập mã code CODE10TINO bấm kiểm tra mã để được khuyến mãi 10%.

Bước 6: Chọn thông tin tài khoản đã có hoặc tạo mới. Chọn phương thức thanh toán thường mình hay sử dụng thanh toán bằng momo chỉ cần scan mã thanh toán thì hệ thống sẽ báo thành công ngay lập tức. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Chọn tài khoản và phương thức thanh toán
Chọn tài khoản và phương thức thanh toán

Một số câu hỏi liên quan TinoHost

Khi mới sử dụng dịch vụ hosting lần đầu thường các bạn sẽ có các câu hỏi và thắc mắc. Mình có tổng hợp các trường hợp được nhiều bạn hỏi nhất các bạn tham khảo nhé.

1. TinoHost giảm giá nhiều nhất là bao nhiêu

Thường tùy chương trình khuyến mãi thì sẽ có được các mã giảm giá TinoHost khác nhau. Khoản ưu đãi của các chương trình khuyến mãi hosting, vps, cloud hosting của TinoHost thường giao động từ 10% – 30%. Thường lệ thì 10% là nhiều trừ các dịp đặc biệt như 2/9 hoặc các ngày kỷ niệm lớn thì mới có được các mã ưu đãi như 30%.

2. Mã giảm giá sử dụng trong bao lâu

Tùy thuộc vào các chương trình của TinoHost sẽ có các mã ưu đãi khuyến mãi 1 lần hoặc vĩnh viễn.

3. Làm sao để săn được mã ưu đãi TinoHost

Các bạn có thể theo dõi bài viết này để cập nhật được các mã giảm giá của TinoHost nhé!

4. Bộ phận hỗ trợ của TinoHost có nhiệt tình không

Cũng như có đề cập ở trên qua sử dụng mình thấy bộ phận support của TinoHost hỗ trợ rất nhiệt tình kể cả ban đêm.

Kết luận

Bài viết trên là tất cả các chia sẻ của mình về dịch vụ tại TinoHost. Hy vọng giúp các bạn tìm được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng quên sử dụng các mã giảm giá để giảm được chi phí nhé!

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ về chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng có thể ib trực tiếp mình qua Facebook Thành Hiệp mình rất sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các bạn nhé.

Tham Khảo Thêm: Chia sẻ mã giảm giá Azdigi giảm 45% Hosting, VPS [Update 9-2022]

Thành Hiệp