Chia sẻ mã giảm giá Azdigi giảm 45% Hosting, VPS [Update 11-2023]

Nếu bạn tìm hiểu website wordpress chắc phải ít nhất 1 lần nghe tới tên Thạch Phạm. Anh là admin của cộng đồng WordPress Việt Nam. Cũng là nhà sáng lập của Hosting Azdigi. Bài viết này chia sẻ mã giảm giá Azdigi và cách đăng ký hosting tại Azdigi sử dụng mã giảm giá để tiết kiệm chi phí khi xây dựng website, blog cá nhân. Hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn để săn được cho mình những mã giảm giá Hosting Azdigi hấp dẫn nhất nhé!.

Đánh giá đôi chút về Azdigi

Azdigi là công ty cổ phần AZDIGI có tên tiếng anh là AZDIGI CORPORATION là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Web Hosting, Tên Miền, Cloud Server, VPS, Email, SSL. Cho doanh nghiệp và cá nhân với chi phí phù hợp tại Việt Nam.

Công ty hoạt động từ 2016 là một trong những công ty đã tiên phong ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành.

Hosting tại Azdigi được đánh giá tốt trên các cộng đồng người dùng. Mình cũng từng sử dụng các gói SEO Hosting tại Azdigi phải công nhận là chi phí thấp và độ ổn định của các gói này khá cao.

Hosting Azdigi có tốt không

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ hosting tại Azdigi mình thấy hosting và bộ phận support tại Azdigi rất tốt phản hồi nhanh. Hệ thống ít khi lỗi một điều mình cực thích tại Azdigi là bảng giao diện người dùng khi đăng ký rất dễ thao tác kể cả người mới bắt đầu đăng ký và sử dụng hosting lần đầu.

Đánh giá nhu cầu sử dụng và chọn gói

Để chọn gói dịch vụ và mã khuyến mãi phù hợp các bạn nên đọc qua các chia sẻ sau đây để chọn được gói Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Azdigi nhé!

 AZPRO Hosting
AZPRO Hosting

Cá nhân nếu bạn có nhu cầu tạo website, blog nhỏ dưới 100.000 Traffic mỗi tháng thì có thể cân nhắc sử dụng các gói AZPRO HostingChi phí của các gói này giao động từ 29k đến 199k mỗi tháng. Tùy vào dung lượng của website các bạn mà chọn gói phù hợp từ AZ PRO 1 đến AZ PRO 6. Các gói này đều có các tính năng Tối ưu WordPress miễn phí, Quét mã độc tự động, SSH Access, Chứng chỉ SSL miễn phí, LiteSpeed Web Server, Backup mỗi ngày, MySQL Database không giới hạn, Băng thông không giới hạn,…

SSD BUSINESS HOSTING
SSD BUSINESS HOSTING

Doanh Nghiệp có nhu cầu tạo website kinh doanh online yêu cầu cao về bảo mật, chất lượng, tốc độ thì nên cân nhắc sử dụng các gói SSD BUSINESS HOSTING. Chi phí các gói này giao động từ 216k – 672k mỗi tháng. Tùy vào nhu cầu chứa dữ liệu nhiều hay ít của doanh nghiệp mà chọn gói cho phù hợp từ BH-1 đến BH-3. Các gói này đều có các tính năng Tối ưu WordPress miễn phí, Quét mã độc tự động, SSH Access, Chứng chỉ SSL miễn phí, LiteSpeed Web Server, Backup mỗi ngày, MySQL Database không giới hạn, Băng thông không giới hạn,…

 SEO Hosting
SEO Hosting

Đối với các SEOer mong muốn có 1 hệ thống không trùng lặp IP khi seo các website để không bị google quánh giá thì nên sử dụng các gói SEO Hosting khi mình xây dựng hệ thống nhiều website cũng đã từng sử dụng gói này chi phỉ rẻ đảm bảo được yêu cầu hệ thống. Chi phí giao động của các gói này từ 190k – 490k mỗi tháng tùy vào dung lượng và số lượng website bạn muốn đặt trên hệ thống sẽ chọn gói phù hợp từ SEO Hosting 1 đến SEO Hosting 3. Các gói này cũng đều có tính năng tối ưu WordPress miễn phí, Quét mã độc tự động, SSH Access, Chứng chỉ SSL miễn phí, LiteSpeed Web Server, Backup mỗi ngày, MySQL Database không giới hạn, Băng thông không giới hạn,…

Mã giảm giá Azdigi Hosting

Chia sẻ mã giảm giá Azdigi giảm 40% Hosting
Chia sẻ mã giảm giá Azdigi giảm 40% Hosting

Ưu đãi lên đến 50% khi đăng ký mới Hosting và VPS

AZDIGI sẽ giảm trực tiếp 10% – 50% khi đăng ký mới các dịch vụ Hosting và VPS dưới đây:

  • AZ Pro Hosting (không bao gồm gói AZ Pro 1)
  • Turbo Business Hosting
  • Business Hosting
  • Unlimited Hosting
  • SEO Hosting
  • Turbo Cloud Hosting
  • Turbo Cloud Server
  • Platinum VPS
  • KVM VPS
  • Pro VPS (không bao gồm Pro VPS 1)

Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi thực hiện đăng ký trực tiếp trên trang chủ dịch vụ.

Hướng dẫn mua Hosting Azdigi và áp mã giảm giá

Bước 1: Truy cập Azdigi và chọn gói dịch vụ cần mua (bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua gói AZ Pro Hosting)

hướng dẫn các bạn chọn mua gói AZ Pro Hosting
Hướng dẫn các bạn chọn mua gói AZ Pro Hosting

Bước 2: Chọn gói bạn muốn mua và bấm đăng ký

Chọn gói bạn muốn mua và bấm đăng ký
Chọn gói bạn muốn mua và bấm đăng ký

Bước 3: Sau đó chọn mục “Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS” nhập domain sẽ dùng và bấm Use.

Nhập domain sẽ dùng và bấm Use
Nhập domain sẽ dùng và bấm Use
Chọn gói thanh toán trong bao lâu 3 tháng, 6 tháng hoặc có thể 3 năm
Chọn gói thanh toán trong bao lâu 3 tháng, 6 tháng hoặc có thể 3 năm

Bước 4: Chọn gói thanh toán trong bao lâu 3 tháng, 6 tháng hoặc có thể 3 năm mua kỳ hạn càng lâu thì chi phí càng rẻ. Sau đó bấm tiếp tục

Bước 5: Nếu có mã code giảm giá thì nhập vào ô nhập mã khuyến mãi để áp dụng còn đối với các chương trình khuyên mãi tự động áp dụng thì không cần nhập mã.

Nếu có mã code giảm giá thì nhập vào ô nhập mã khuyến mãi
Nếu có mã code giảm giá thì nhập vào ô nhập mã khuyến mãi

Bước 6: Chọn thông tin khách hàng cũ đã đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới. Chọn phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc Shopee Pay. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu muốn nhận hóa đơn thì tick vào ô Receive Email hoặc không.

Chọn thông tin khách hàng cũ đã đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới
Chọn thông tin khách hàng cũ đã đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới

Bước 7: Tick vào đồng ý điều khoản dịch vụ, kiểm tra check bot sau đó nhấn thanh toán thế là xong. Email sẽ được nhận về thông tin tài khoản đăng nhập vào hosting bạn đã mua.

Một số câu hỏi liên quan đến Azdigi

Khi mới sử dụng dịch vụ hosting lần đầu thường các bạn sẽ có các câu hỏi và thắc mắc. Mình có tổng hợp các trường hợp được nhiều bạn hỏi nhất các bạn tham khảo nhé.

1. Azdigi giảm giá nhiều nhất là bao nhiêu

Thường tùy chương trình khuyến mãi thì sẽ có được các mã giảm giá Azdigi sẽ khác nhau. Khoản ưu đãi của các chương trình khuyến mãi hosting, vps, cloud hosting của Azdigi thường giao động từ 10% – 45%. Thường lệ thì 20% là nhiều trừ các dịp đặc biệt như 2/9 hoặc các ngày kỷ niệm lớn thì mới có được các mã ưu đãi như 45%.

2. Mã giảm giá sử dụng trong bao lâu

Tùy thuộc vào các chương trình của Azdigi sẽ có các mã ưu đãi khuyến mãi 1 lần hoặc vĩnh viễn.

3. Làm sao để săn được mã ưu đãi Azdigi

Các bạn có thể theo dõi bài viết này để cập nhật được các mã giảm giá của Azdigi nhé!

4. Bộ phận hỗ trợ của Azdigi có nhiệt tình không

Cũng như có đề cập ở trên qua sử dụng mình thấy bộ phận support của Azdigi hỗ trợ rất nhiệt tình.

Kết luận

Bài viết trên là tất cả các chia sẻ của mình về dịch vụ tại Azdigi. Hy vọng giúp các bạn tìm được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng quên sử dụng các mã giảm giá để giảm được chi phí nhé!

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ về chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng có thể ib trực tiếp mình qua Facebook mình rất sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các bạn nhé.

Xem thêm: Chia sẻ mã giảm giá TinoHost giảm 30% Hosting, VPS Update 9-2022

Thành Hiệp